Cà Ri Anh Hai

Nhắc đến kinh doanh các mặt hàng gia vị, thì đây cũng là nghề kinh doanh đặc biệt ở chợ Bến Thành. Thông thường, các chợ khác ở TP.HCM cà ri được bán chung với những mặt hàng khô khác và chỉ có một số chủng loại phổ biến. Trong khi đó, tại chợ Bến Thành cà ri được bán chuyên biệt, đúng hương vị Ấn Độ với hàng trăm loại gia vị Á Âu khác nhau. Sạp cà ri Anh Hai đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền và lưu truyền qua ba đời. Được cha vợ là người Ấn Độ là ông Mohamed Ali truyền lại, ông Lý Luân đã cùng các con nghiên cứu thêm hàng chục loại gia vị. Cà ri ở đây không chỉ bán cho người tiêu dùng mà cả nhà hàng, quán ăn và các hệ thống siêu thị nổi tiếng.

Nếu bạn muốn mua được loại cà ri ngon thì sạp cà ri Anh Hai chính là lựa chọn cho bạn. Sạp này đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền và nó được lưu truyền suốt 3 đời nay nên bảo đảm cà ri ở sạp là hàng tuyệt ngon. Sạp cà ri này nổi tiếng khắp Sài Gòn cũng bởi nó được truyền lại từ ông Mohamed Ali và được ông Lý Luân cùng con cháu khám phá thêm hương vị để tạo ra nhiều loại cà ri khác nhau. Chính vì vậy mà sạp này là địa chỉ tin tưởng để du khách sở hữu được loại cà ri ngon.

Play Button
Đặc trưng của gia vị Ấn Độ

Gia vị Ấn Độ là đề tài nghiên cứu của nhiều đầu bếp trên toàn thế giới và cả những người sành ăn bởi họ khám phá ra rằng các loại gia vị thảo mộc này không chỉ giữ vai trò quan trọng trong ẩm thực, giúp cho thức ăn ngon miệng, đẹp mắt hơn, mà còn có tác dụng kích thích vị giác.

Hành trình phát triển thương hiệu lâu đời

Nhãn hiệu cà ri đã có từ 80 năm nay vốn là từ một người ông ngoại tên Mohamed Ali, ông là một đầu bếp từ Ấn Độ, có một quá trình dài nấu ăn cho quan chức Pháp thời thuộc địa. Năm 1978, ông ngoại anh và mấy cậu con trai sang Pháp định cư. Di sản này được truyền lại cho ông Lý Luân, một người Hoa sống trong khu Chợ Lớn. Sau này, sáu người con của ông Luân chia nhau 6 sạp hàng lớn nhất trong 3 ngôi chợ lớn bậc nhất ở Sài Gòn: Chợ Bến Thành, Chợ An Đông, Chợ Vườn Chuối.

Hiện nay, cơ sở ông cung cấp gia vị cho hầu hết cho khắp các nhà hàng, khách sạn lớn trong thành phố.

Các sản phẩm gia vị phong phú

Ẩm thực Ấn Độ khác với nhiều quốc gia khác trên thế giới, không chỉ bởi ở hương vị, phương pháp chế biến mà còn bởi sự hòa quyện, kết hợp độc đáo rất nhiều loại gia vị. Ở đây chúng tôi không những chuyên về các mặt hàng bột Cà Ri, mà chúng tôi còn cung cấp có đầy đủ các loại gia vị, các loại lá cỏ khô như oregano (làm pateso), bazil, thyme, bay leaf… dùng làm sốt cà chua.

Ngoài ra còn có các gia vị khác cay ấm như: ớt, tiêu, gừng, nghệ, riềng, tỏi, quế, hồi, đinh hương,… được ví như những vị thuốc có tác dụng sưởi ẩm cơ thể. Thời tiết lập đông, cũng là lúc những món ăn có vị cay, nhiều gia vị được nhiều người lựa chọn.

Nếu quý khách hàng chưa tự tin về khả năng nêm nếm của mình, thì quý khách cứ an tâm. Vì ở đây, chúng tôi có đính kèm thêm công thức chi tiết, làm đúng theo hướng dẫn, quý khách hàng có thể tự nấu ra những món ăn ngon lành, chuẩn vị.

Cà Ri Anh Hai Có Mặt Tại Hệ Thống Chợ Sài Gòn
  • CHỢ BẾN THÀNH: SỐ SẠP: 867-875-877-915-917-919
  • CHỢ AN ĐÔNG: D66-67 ( TẦNG HẦM )
  • CHỢ VƯỜN CHUỐI: ĐƯỜNG SỐ 2

Cơ Sở Sản Xuất Gia Vị - Cari Anh Hai tọa lạc tại 414/1/5 Điện Biên Phủ Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh, Vietnam, Thành phố Hồ Chí Minh.